CẦM ĐỒ LÃI SUẤT RẺ NHẤT HÀ NỘI

Cầm Đồ Trung Tín - Cửa Hàng Cầm Đồ Uy Tín Nhiều Năm Trong Lĩnh Vực

 • 22-06-2018
 • by Admin

cầm đồ trung tín

 

Cầm đồ là gì?

Cầm cố hay Cầm đồ hoặc cầm cố tài sản là một giải pháp tài chính có hợp đồng và có kỳ hạn thông qua việc thế chấp tài sản phi tiền mặt để nhận tiền mặt. Quyền sở hữu hợp pháp tài sản vẫn thuộc về người đi cầm đồ và đến kỳ hạn, người đi cầm đồ phải trả đủ vốn và lãi thì sẽ được thu hồi đồ vật của mình. Cầm đồ là hình thức đơn giản của việc vay thế chấp

Nguồn: Wikipedia

Đôi điều về Cầm đồ Trung Tín

Công ty Trung Tín là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cầm đồ với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và có chuyên môn cao. Cầm đồ Trung Tín cam kết những tài sản cầm sẽ được niêm phong, bảo quản tốt nhất, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật ở mức cao nhất, chuyên nghiệp nhất.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ 4.0 khi mà công nghệ ngày càng có chỗ đứng trong cuộc sống thì dịch vụ cầm đồ Trung Tín cũng chuyển mình hỗ trợ tư vấn khách hàng ngay cả trên các kênh thông tin online như facebook, website….

>> Vay ngay 5-100 triệu nếu cầm đồ xe máy chính chủ, giải ngân ngay trong 3 giờ!

Lợi ích khi bạn vay thông qua hình thức cầm đồ

Trong mắt mọi người trong xã hội thì dịch vụ cầm đồ là tín dụng đen và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nhưng không phải ngẫu nhiên mà các cửa hàng cầm đồ vẫn liên tiếp mọc lên hoặc đã tồn tại từ rất lâu, thậm chí không chỉ ở Việt nam mà cả ở các nước đang phát triển cũng có nhiều các cửa hàng cầm đồ.

Nguyên nhân của việc đó là việc không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà dịch vụ cầm đồ đem lại. Những lợi ích của dịch vụ cầm đồ có thể kể đến như:

 • Được tư vấn tài chính cụ thể, thực tế
 • Không phải cắn răng bán những món đồ yêu thích khi cần gấp tiền mặt
 • Không phải chờ đợi, nhận được tiền mặt ngay lập tức
 • Không vướng mắc nhiều thủ tục rườm rà
 • Không mất phí hoa hồng, lót tay thúc đẩy hồ sơ

Dịch vụ cầm đồ Trung Tín cam kết bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích trên và được phục vụ một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

>> Bấm ngay để vay lên tới 500 triệu nếu cầm sim số đẹp, lãi suất chỉ từ 1%

5 Rủi ro khi cầm đồ vay tiền

Bên cạnh lợi ích của vay cầm đồ thì dịch vụ cầm đồ vẫn là một ngành tiềm ẩn nhiều rủi ro mà nhiều người vẫn e ngại. Những rủi ro khi vay cầm đồ mà bạn có thể nhận biết như:

 1. Cửa hàng cầm đồ sử dụng đồ của khách cầm
 2. Cửa hàng cầm đồ tráo, đổi đồ của khách cầm
 3. Cừa hàng cầm đồ kèm thêm nhiều phí, phụ phí
 4. Cửa hàng cầm đồ phục vụ thiếu chuyên nhiệp
 5. Cửa hàng cầm đồ lãi suất mập mờ, cách thanh toán không rõ ràng

Dịch vụ cầm đồ Trung Tín hiểu những e ngại của khách hàng khi đi vay cầm đồ nên Cầm đồ Trung Tín:

 • Cam kết niêm phong tài sản của khách cầm.
 • Cam kết phục vụ thân thiện
 • Cam kết rõ ràng tất cả các khoản phí, lãi suất và cách thanh toán

Lãi suất của dịch vụ cầm đồ là bao nhiêu?

Lĩnh vực cầm đồ gần như được mở và phát triển với quy mô nhỏ hơn rất nhiều so với những công ty, tập đoàn tài chính hay ngân hàng. Chính vì vậy lãi suất của dịch vụ cầm đồ sẽ cao hơn so với các công ty tài chính và ngân hàng.

Nhưng với nhiều lợi thế cạnh tranh khác như thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng thích hợp với nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp cần vốn lưu động nhanh các cửa hàng cầm đồ vẫn đóng vai trò quan trọng trong bộ máy kinh tế.

Bảng so sánh lãi suất và thủ tục giữa Cầm đồ Trung tín, công ty tài chính và ngân hàng sau sẽ giúp các bạn có lựa chọn hợp lý cho riêng mình.

 so sanh lai suat vay

Trên đây là bảng so sánh lãi suất và thủ tục vay ở Dịch vụ cầm đồ Trung Tín và một số đơn vị khác như các công ty tài chính cùng ngân hàng. Nếu bạn có nhu cầu vay ở các công ty tài chính và ngân hàng thì Cầm đồ Trung Tín cũng có thể giúp bạn liên kết với một số bên làm việc rất nhanh nhẹn và uy tín.

Đăng kí Tư vấn khoản vay Online

Cầm đồ giấy tờ: Cầm đồ Trung Tín  cầm đa dạng những loại giấy tờ của bạn như: Thẻ căn cước(Cmt), Bằng lái xe, Đăng kí xe máy(ô tô), Sổ hộ khẩu, Đăng kí kết hôn, Chứng nhận quyền sử dụng đất….

Cầm đồ tài sản: Cầm đồ Trung Tín cầm từ những đồ nhỏ nhất cho đến nhưng tài sản lớn, có giá trị cao như: điện thoại, laptop, máy tính bảng, xe máy, vàng(trang sức), đồ hiệu(Các thương hiệu lớn: LV, gucci, dolce….), sim số đẹp, ô tô, bất động sản.

 

chat_fb

CẦM ĐỒ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

CẦM ĐỒ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP