CẦM ĐỒ LÃI SUẤT RẺ NHẤT HÀ NỘI

Những Hiểm Họa Khi Vay Lãi

 • 29-05-2018
 • by Admin

download (3)

 

Những “Hiểm Họa” Khi Vay Lãi

 

     Ôi sao tháng này nhiều đám hỏi, đám ma, đám giỗ và ba cái sự kiện mất tiền linh tinh! Bạn đang quá là kẹt tiền nên đành tặc lưỡi bước vào một cửa hàng cầm đồ với tâm thế ngại ngùng, lo lắng khi nhìn thấy những anh chàng cao to, lực lưỡng và trên người đầy những hình xăm để hỏi vay chút tiền lo công việc.

 1. Bạn sợ bị lừa khi vay lãi?

     Hãy nhớ rằng dù là đi vay nhưng người cầm tiền sử dụng vẫn là bạn. Tiền ở đây đơn giản chỉ là một món hàng mà đi thuê để sử dụng mà thôi. Hiện nay có khá nhiều hình thức lừa đảo khi vay trực tuyến(online) như bên cho vay sẽ bắt bạn phải chuyển trước một số tiền gọi là phí thủ tục.

     Đến với “Trung Tín” tất cả sẽ là những thỏa thuận mà cả hai bên chấp nhận trong suốt quá trình cho vay và không có bất cứ khoản phí nào trừ tiền lãi.

 1. Bạn e ngại nhân viên cho vay?

     Bạn e ngại “dân anh chị” những người có nhiều những hình xăm trên cơ thể? Tuy nhiên hãy nhớ lại là bạn mới là người cầm tiền, sử dụng tiền và bọn họ(người cho bạn vay) mới là những người lo lắng hơn khi những đồng tiền của họ đang phiêu lưu ngoài kia chứ không phải ở trong két.

     Cửa hàng cầm đồ “Trung Tín” hiểu điều này nên đã đầu tư lớn về mặt con người sẽ đem lại cho bạn cảm giác an tâm, vui vẻ và sự thân thiện trong suốt quá trình vay khi bạn là một khách hàng “chuẩn”.

 1. Bạn sợ đồ của mình bị sử dụng, hỏng hóc trong quá trình vay lãi thế chấp?

     Theo thống kê có đến gần 2000 cửa hàng cầm đồ chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội. Trong đó có rất nhiều cửa hàng cầm đồ rất không chuyên nghiệp khi vẫn sử dụng đồ của khách hàng vào mục đích cá nhân. Vậy, Chọn cửa hàng cầm đồ nào chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhạy cảm này?

     Cửa hàng cầm đồ “Trung Tín” đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cam kết sẽ niêm phong tài sản khách hàng từ khi bắt đầu cầm cho đến khi khách lấy lại. Nếu có gì sai sót cửa hàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

     Lợi ích vay : 

 1. Giải ngân nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, thủ tục ngắn gọn.
 2. Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 3% /1 tháng.
 3. Nếu tài sản là nhà ở thì khách hàng vẫn ở trong nhà nếu có nhu cầu.
 4. Gốc trả linh hoạt, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.
 5. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

    Điều khoản khi vay:

 • Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới.
 • Đối với các khoản vay mà khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các lần sau.
 • Không mất phí dịch vụ.
 • Vay tiền không khó như bạn nghĩ, hãy tham khảo điều kiện yêu cầu vay tiền như thế nào!
 • Thời gian vay: linh hoạt theo nhu cầu của bạn.
 • Khách hàng có thể trả dần gốc mỗi tháng cho tới khi hết thời hạn hợp đồng.
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn.
 • Khách hàng được miễn tất cả loại phí như phí xác minh, định vị….

 

Liên hệ ngay với Trung Tín để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất !! 

Tham khảo các gói vay khác tại đây !!

 

 

 

 

 

chat_fb

CẦM ĐỒ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

CẦM ĐỒ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP