CẦM ĐỒ LÃI SUẤT RẺ NHẤT HÀ NỘI

CẦM ĐỒ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

CẦM ĐỒ GIÁ RẺ MÙA WORLD CUP 2018

World Cup 2018 đã khai mạc cùng với những trận cầu hấp dẫn đã diễn ra, để đáp ứng nhu cầu cầm đồ của quý khách mùa world cup chúng tôi đã có những chính sách rất tốt hỗ trợ rất tốt

Vay thế chấp bằng Vàng

Bạn có biết theo thống kê thì số lượng Vàng trong dân của Việt Nam đứng thứ 5 thế giới và thị trường vàng luôn là thị trường có nhiều biến động nhất.

Có thể là món hồi môn bạn được gia đình cho khi về nhà chồng, hoặc đơn giản chỉ là một món trang sức bạn yêu thích hay thậm chí là món bạn mua về đầu cơ. Nếu bạn kẹt tiền mặt nhưng lại không nỡ bán thì việc lựa chọn mang đi cầm sẽ là một quyết định hết sức đúng đắn.

 

Cầm Đồ Hiệu Cao Cấp

   Nhận cầm tất cả các đồ hiệu cao cấp đến từ những thương hiệu như Hermes, LouisVuitton, DolceGabbana, Gucci...v..v. Từ quần áo đến giày dép, thắt lưng, ví hay túi đeo.

Cầm đồ tại nhà Uy tín !

Hiện nay với tốc độ phát triển của xã hội, và cũng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi không có thời gian nhưng lại có nhu cầu Cầm đồ, Công ty Trung Tín đã ra mắt dịch vụ Cầm đồ tại nhà nhằm phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất.

 

Vay thế chấp bằng Oto - Xe máy

Vay thế chấp bằng Ôtô - Xe máy, Thủ tục nhanh gọn

Vay thế chấp bằng Bất động sản

Bạn đang có nhu cầu để đầu tư ? Bạn đang có tài sản là bất động sản đang thế chấp tại ngân hàng ? Bạn đang rất cần vốn ? 

Yên tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn trong tất cả các trường hợp.

 

Cầm đồ sim số đẹp

Vay thế chấp bằng sim số đẹp, vẫn có sim dùng, thủ tục nhanh gọn

Vay thế chấp bằng điện thoại, laptop

Vay tiền nhanh ngay lập tức với điện thoại, laptop...v...v...

chat_fb

CẦM ĐỒ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

CẦM ĐỒ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP